adaptiveresize 300 slide22 

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THÁI LONG SÀI GÒN

Tên công ty: Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Thái Long Sài Gòn
Tên tiếng Anh: Thai Long Sai Gon Security Services Copany Limited
Tên viết tắt: Thai Long Sai Gon Security
Địa chỉ trụ sở chính: Số 43 Đường 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM
Điện thoại: 028. 62631566 Fax: 028.62631566
Trang điện tử: www.thailongsaigon.com.vn
Ngày tháng năm thành lập: 19/11/2015
Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Quang Thoại
Khẩu hiệu: Đồng Hành Cùng Phát Triên
Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ bảo vệ

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thái Long Sài Gòn do các cựu sỹ quan, cựu chiến binh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được UBND TP.HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Số 0313542071 ngày 19/11/2015, và được Bộ Công an cấp Giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự Số : 356/GCN hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam
Quá trình hoạt động, Công Ty Dịch Vụ Bảo vệ Thái Long Sài Gòn đã khẳng định được uy tín và thương hiệu Thai Long Sai Gon Security trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ.
Bảo vệ Thái Long Sài Gòn đã và đang sử dụng một lực lượng hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng. Hơn nữa, Nhân viên công ty Thái Long Sài Gòn được trang bị đồng phục màu thiên thanh mang ý nghĩa “Đẹp và Thân thiện” sẽ làm mới và đẹp thêm bộ mặt công sở của khách hàng. Quá trình xây dựng và trưởng thành những năm qua, Bảo vệ Thái Long Sài Gòn vinh dự được Bộ Công Thương, UBND TP.HCM, CA TP.HCM, Liên Đoàn Lao Động TP.HCM, Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, Tổng Cục Thuế, Cục Thuế TP.HCM và các cơ quan Đảng, Đoàn thể Q. 8 và TP.HCM tặng nhiều giấy khen và bằng khen, cùng nhiều cúp vàng, cúp bạc, giấy chứng nhận... của các tổ chức quản lý chất lượng, cục sở hữu trí tuệ, tổ chức xã hội vinh danh và khen tặng.

NĂNG LỰC PHÁP LÝ
Giấy phép kinh doanh : Số 0313542071 cấp ngày 19/11/2015 bởi Sở Kế hoạch - Đầu tư TP. HCM.
Giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự Số : 356/GCN

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH
Nguồn vốn : Vốn pháp định: 20.000.000.000đ theo quy định pháp luật. Vốn điều lệ: 20.000.000.000 đồng. Vốn lưu động: 50.000.000.000 đồng
Với nguồn vốn trên, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Thái Long Sài Gòn luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời tất cả các chí phí hoạt động của công ty, đặc biệt là chi phí lương cho lực lượng vệ sỹ, và đảm bảo khắc phục mọi rủi ro nếu có cho khách Hàng.

Cán bộ chuyên môn
Cán bộ các phòng ban của Công ty đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành từ các trường đại học trong và ngoài nước, am hiểu nghiệp vụ bảo vệ và nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.
Lực lượng vệ sỹ Thái Long Sài Gòn có trình độ học vấn tối thiểu PTTH, trẻ, khỏe, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và từ trường Đại học An ninh giảng dạy, và được Cục Quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp Giấy chứng nhận. Bên cạnh đó, lực lượng vệ sỹ Thái Long Sài Gòn còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như tiếng Anh giao tiếp và vi tính văn phòng.

NĂNG LỰC VỀ KINH NGHIỆM
Hiện tại, Công ty Bảo vệ Thái Long Sài Gòn có trên 500 khách hàng khắp cả nước với những tên tuổi lớn trong và ngoài nước như Tập đoàn Thaco Trường Hải,Yasuda Engineering Co., Ltd & Kolon Global Corporatio,Sumitomo Mitsui Nhật Bản,Master Sofa International,Novaland,Vingroup,Tập đoàn dầu khí,Đại Quang Minh,Hà Đô,Phát Đạt,Savita,Ministop, Ngân hàng Hàng Vietcombank.Ngân hàng BIDV, Ngân hàng đầu tư & phát triển VN, FPT,…

Để được tư vấn và mời hợp tác, xin liên hệ:
Ông Nguyễn Quang Thoại, Giám đốc
ĐT: 0983600633

 book openoficina pdf

Khách hàng chúng tôi