Bản sắc văn hóa

 

Văn hoá doanh nghiệp được xây dựng trên một số vấn đề căn bản như: triết lý hoạt động của doanh nghiệp; đạo đức kinh doanh; hệ thống hàng hoá và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho thị trường; phương thức tổ chức hoạt động của doanh nghiệp; phương thức giao tiếp của doanh nghiệp với xã hội…

Và mỗi dân tộc, mỗi quốc gia muốn trường tồn và phát triển phải có nền văn hóa mạnh, văn hóa doanh nghiệp không nằm ngoài phạm trù đó. Phải coi văn hóa như tôn chỉ mục đích của doanh nghiệp mình. Vì vậy xây dựng văn hóa doanh nghiệp là cấp bách, cần thiết và là cái đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp cần lưu tâm tới.

Quá trình gần 10 năm hình thành và phát triển, hình ảnh bảo vệ Thái Long Sài Gòn đã tạo được dấu ấn đẹp cho khách hàng, đó cũng là niềm tự hào của đội ngũ hơn 4.000 Vệ sỹThái Long Sài Gòntrên mọi miền đất nước. Bản sắc văn hóaThái Long Sài Gònđược ví “như là một mái nhà” với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chân tình, gắn bó, trách nhiệm và dịch vụ chất lượng… Giá trị này đã được xây dựng, bồi đắp và phát triển bởi Lãnh đạo và tập thể Cán Bộ, Nhân Viên từ Bắc tới Nam với mỗi phút an toàn cùng với màu áo thiên thanh Đẹp và Thân thiện.

Hiện nay, Công ty Bảo Vệ Thái Long Sài Gòn đã phát triển thành một Công ty với hơn 10 Chi nhánh và Văn phòng đại diện được trải rộng từ Thủ đô Hà Nội đến các thành phố lớn như: TP. Vinh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ… với tổng số lượng Cán Bộ, Nhân Viên (CBNV) trên 4.000 người. Mỗi cá nhân đều mang theo mình một hành trang văn hóa khác nhau, vì vậy việc gìn giữ và phát triển bản sắc Văn hóa Thái Long Sài Gòn thật không đơn giản và đây cũng là vấn đề được Ban Lãnh Đạo công ty đặc biệt quan tâm trong chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Một trong những giải pháp của chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp là “Qui tắc ứng xử và văn hóa Thái Long Sài Gòn” đó là: Phong cách làm việc và giao tiếp, quan hệ nhân viên, giao tiếp với cấp trên, nhân viên cấp dưới, đồng nghiệp và quan hệ đối tác kinh doanh với chính quyền địa phương và với báo chí, truyền thông… Từ đó có thể biết rõ vị trí của mình và có cách ứng xử đúng đắn, tuân thủ pháp luật và nội quy, qui định của Công ty.

Phương châm “Lấy chất lượng dịch vụ làm động lực phát triển công ty” được xem như là kim chỉ nam cho mọi hành động, theo đồng chí Ngô Chí Hiếu, Tổng Giám đốc thì “Chất lượng dịch vụ, chính là chất lượng người vệ sỹ”, ngoài những yếu tố khác thì người vệ sỹ của Thái Long Sài Gòn phải hội đủ các tiêu chuẩn: “NHÂN – NGHĨA – TRÍ – TÍN – DŨNG” vì vậy, khẩu hiệu: “Rèn đức, luyện tài xứng danh vệ sỹ” được tập thể CBNV Thái Long Sài Gòn, rèn luyện một cách khoa học vận dụng sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ.

Có thể nói, giá trị cốt lõi mà vệ sỹ Thái Long Sài Gòn có được phải là:
   - CHẤT LƯỢNG luôn là yêu cầu sống còn của Công ty Bảo vệ Thái Long Sài Gòn, tuyệt đối không để hình ảnh người vệ sỹ Công ty Thái Long Sài Gòn xấu đi bởi chất lượng dịch vụ kém.
   - Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu trong quá trình hợp tác, phục vụ khách hàng; không lừa dối hoặc thất hứa với đối tác, khách hàng.
   - Mỗi đơn vị tồn tại, phát triển trên cơ sở HIỆU QUẢ và lợi ích lâu dài. 
   - Tất cả CBNV luôn duy trì phong cách làm việc CHUYÊN NGHIỆP, có trách nhiệm cao, luôn đúng giờ, có kế hoạch chủ động, tốc độ và tính chuẩn xác cao.
   - Tin tưởng tuyệt đối vào sức mạnh của một tập thể, ĐOÀN KẾT sẽ giúp cho Công ty luôn phát triển, vượt qua mọi thử thách, khó khăn.

 

Khách hàng chúng tôi